พิธีมอบเกียรติบัตร กิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 70 กลุ่มสระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศสนาและวัฒนธรรม, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณิตศสตร์

เมื่อวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ร่วมกิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 70 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม,วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม