กิจกรรมค่าย Smart Math Camp

วันที่ 4 – 5 กุมภาพันธ์ 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมค่าย Smart Math Camp ณ โรงแรมรัตนปุระ บีชรีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 ห้องเรียน Smart Camp โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ประสบการณ์นอกห้องเรียน มีการแลกเปลี่ยนความรู้ และได้ลงมือปฏิบัติหรือใช้ความรู้จากที่ศึกษามา