คณะครูนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ไปทัศนศึกษา ณ โอเอซีสซีเวิลด์ และ อ่าวคุ้งกระเบน จ.จันทบุรี

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2565 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 กว่า 400 คน ไป ทัศนศึกษา ณ โอเอซีสซีเวิลด์ และ อ่าวคุ้งกระเบน จ.จันทบุรี ได้รับชมการแสดงโลมาแสนรู้ที่ โอเอซีส ซี เวิลด์ จันทบุรี และจะได้สัมผัสกับโลมาอย่างใกล้ชิด นักเรียนได้รับความรู้เกี่ยวกับสัตว์น้ำ และ ธรรมชาติของป่าชายเลน