พิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้า

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2567 นายอำเภอวังน้ำเย็น นายนายกิจกา เสาวรส และชมรมแม่บ้านมหาดไทยร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสระแก้ว ได้เข้าตรวจเยี่ยมและมอบทุนการศึกษาให้กับเยาวชนในมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ ปีการศึกษา 2567 ในการนี้ นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม คณะผู้บริหารได้เข้าร่วมการรับมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ซึ่งนักเรียนที่ได้รับทุนได้แก่ นางสาวเอื้องฟ้า บุดดีวงค์ ชั้นมัธมยมศึกษาปีที่ ม.5 นางสาวนันทิยา แสนอินทะมาท ชั้นมัธมยมศึกษาปีที่ 4 และเด็กหญิงหรรษา ยอดเพ็ชร ชั้นมัธมยมศึกษาปีที่ ม.2