พิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร

วันที่ 6 กันยายน 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม นำนักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 โดยหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 19 และได้รับเกียรติจาก พล.ต.ถนัด พูนนายม ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 19 เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว