การประชุมเชิงปฏิบัติการออกเเบบกระบวนการ Social LAB

วันอังคารที่ 5 – 6 กันยายน 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม และคณะครูเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการออกแบบกระบวนการ Social Lab ในการบูรณาการแผนขับเคลื่อนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา จังหวัดสระแก้ว ด้วยเครื่องมือ DE ตามโครงการขับเคลื่อนโรงเรียนพัฒนาตนเองเชิงพื้นที่ TSOM-A ณ ห้องประชุมบุญเล็ก โรงเรียนสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว