กิจกรรมการเเข่งขันทักษะวิชาการวังนํ้าเย็นชาเลนจ์ครั้งที่3 !!

เมื่อวันที่ 7-8 กันยายน 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้เป็นสนามในการจัดกิจกรรมการแข่งขัน “เอแม็ท ซูโดกุ คำคม ครอสเวิร์ดเกม วังน้ำเย็น ชาเลนจ์ ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2567 โดย ได้รับเกียรติจากนายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้วมอบหมายให้ นายสุเทพ ชัยวัฒน์ ปลัดจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งมีนายกิจกา เสาวรส นายอำเภอวังน้ำเย็น เป็นผู้กล่าวรายงาน ในกิจกรรมการแข่งขันครั้งนี้ โดยนายชัยทัศน์จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้มอบหมายให้หัวหน้ากลุ่มสาระคณิตศาตร์เป็นผู้ดำเนินการจัดกิจกรรม ณ บริเวณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จังหวัดสระแก้ว