กิจกรรมนิทรรศการงาน IS SHOW

วันอังคารที่ 3 กันยายน 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ร่วมกับ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดนิทรรศการงาน “IS SHOW ”การศึกษาค้นคว้าและสร้างองค์ความรู้ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยการสนับสนุนจาก นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ นำผลงานวิจัยที่น่าสนใจในปัจจุบัน และแนวโน้มการพัฒนาในอนาคต ซึ่งเป็นความรู้ที่สามารถใช้ต่อยอดความคิด เป็นแนวทางในการพัฒนางาน ความคิด และด้านการศึกษาต่อไปในอนาคต