ค่ายภาษาอังกฤษและภาษาจีน (English and Chinese Camp 2024)

วันที่ 17-18 สิงหาคม 2567 กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้ดำเนินการจัดค่ายภาษาอังกฤษและภาษาจีน ประจำปี 2567 (English and Chinese Camp 2024) โดย นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด และมีนางธรรมรักษ์ วัฒนพลาชัยกูร หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ พร้อมทั้งคณะครูและนักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาจีนของนักเรียนนอกห้องเรียนทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศได้รับความอนุเคราะห์จากคณะวิทยากรภายนอกจาก Pyramid Education ในการบรรยายและทำกิจกรรมครั้งนี้ด้วย ณ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว