การแข่งขันสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย

วันที่ 31 สิงหาคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันการสวดมนต์หมู่สรรเสริญคุณพระรัตนตรัยทำนองสรภัญญะ ในงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรม พัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ปีที่ 6 จัดโดย สำนักงานพระสอนศีลธรรมมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย ผลการแข่งขัน รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ระดับประเทศ โดยมี นางราตรี วีระวัฒน์โสภณ และ นายธนิกกุล บุญอาจ เป็นครูผู้ฝึกสอน