วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้มีการจัดค่ายอัจฉริยภาพภาษาไทยเพื่อการสื่อสารและรู้ใช้ห้องสมุด ประจำปีการศึกษา 2567 โดย นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการค่ายอัจฉริยภาพภาษาไทย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อพัฒนาทักษะในการสื่อสารภาษาไทย รวมทั้งการเรียนรู้การใช้ห้องสมุดในการศึกษาค้นคว้าหาข้อมูลเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว