การเเข่งขันกีฬาระหว่างโรวเรียนประจําจังหวัดเเละอําเภอ

วันที่ 26 – 30 สิงหาคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพละศึกษา โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเปตอง กีฬาวอลเลย์บอล และกีฬาฟุตซอลชาย ในกิจกรรมการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนประจำจังหวัดและอำเภอ จังหวัดสระแก้ว ประจำปี 2567 ณ สนามกีฬาโรงเรียนวัฒนานคร อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว ผลการแข่งขัน กีฬาวอลเลย์บอล ได้รับรางวัลชนะเลิศ และได้เป็นตัวแทนนักกีฬานักเรียนจังหวัดสระแก้ว เข้าร่วมแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ เขตการแข่งขันที่ 2 ในการแข่งขัน “ขุนด่านเกมส์” ณ จังหวัดนครนายก โดยมี นายไพศาล หนอกกระโทกและนายสิทธิชัย เทศจันทึก เป็นครูผู้ฝึกสอน