นที่ 27 สิงหาคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางมยุรี ฐานมั่น , นางปณิชา ภัสสิรากุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยา และ นายปิยชาติ ปิยานุกูล เข้าร่วมงานวันสถาปนาหน่วย มณฑลทหารบกที่ 19 ครบรอบปีที่ 55 โดยพลตรี ถนัด พูนนายม ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 19 พร้อมด้วยกำลังพลและครอบครัว ร่วมจัดงานวันสถาปนา และพลเอก สนธยา ทรัพย์สกุล อดีตผู้บังคับหน่วย เป็นประธานในพิธีทางศาสนา เพื่อความเป็นสิริมงคล และอุทิศส่วนกุศลให้กับกำลังพลของหน่วยที่ล่วงลับไปแล้ว ณ กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 19 ตำท่าเกษม อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว