งานนิทรรศการวันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 23 สิงหาคม 25670 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดงานนิทรรศการวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 โดย นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานนิทรรศการวันวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็น เข้าร่วมงานนิทรรศการ ซึ่งมีการประกวดกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ การประกวดชุดรียูส ตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ประกวดคำขวัญ ประกวดวาดภาพ ประกวดถ่ายภาพ ประกวดจรวดขวดน้ำ แข่งขัน E-SPORTแข่งขันพูดสื่อสารวิทยาศาสตร์ และประกวดอินโฟกราฟฟิก ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว