โรงเรียนมีช่องทางการสอบถามข้อมูลต่าง ๆ และหน่วยงานสามารถสื่อสารให้คําตอบกับผู้สอบถามได้ โดยมีลักษณะเป็นการสื่อสารได้สองทาง (Q&A) ช่องทางติดต่อ มีดังนี้
1) Line Official โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม
2) Facebook Messenger โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม
3) Padlet โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม
4) Chatway โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

ติดต่อสอบถามข้อมูลของโรงเรียนผ่าน LINEติดต่อสอบถามข้อมูลของโรงเรียนผ่าน Facebook Messenger

Made with Padlet

คลิกที่สัญลักษณ์ตามภาพด้านล่างนี้ จะอยู่บริเวณด้านขวามือล่างของหน้าจอเพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนแบบเรียลไทม์ได้เลย