วันที่ 14-16 สิงหาคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคตะวันออก ครั้งที่ 41 ระหว่างวันที่ 14-16 สิงหาคม 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา “วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต สิ่งแวดล้อมและสังคม BCG” ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 กิจกรรมการแข่งขันการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และ ได้รับรางวัล ชมเชย กิจกรรมการประกวดเรียงความ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น