การตรวจสอบสารเสพติดในปัสวะนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย

วันที่ 15 สิงหาคม 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมกับ คณะกรรมการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดสระแก้ว จัดกิจกรรมตรวจสารเสพติดในปัสสาวะนักเรียน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยมี นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู อำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่ และนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมการตรวจสารเสพติดในปัสสาวะนักเรียน ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว