การแข่งขันจรวดขวดน้ำระดับประเทศ ครั้งที่23

วันที่ 15 สิงหาคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันจรวดขวดน้ำระดับประเทศ ครั้งที่ 23 (รอบคัดเลือก) ภาคตะวันออก ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ผลการแข่งขัน ทีม WNY 2 ได้ลำดับที่ 4 และ ทีม WNY 1 ได้ลำดับที่ 5 จากทั้งหมด 70 ทีม ของภาคตะวันออก โดยมี นายณัฐพล เหลืองสอาด และ นายพิชิต แตงอ่อน เป็นครูผู้ฝึกสอน