โครงการยกระดับคุณภาพการศึกษา วิทย์-คณิต-เทคโนโลยี

วันที่ 5-7 สิงหาคม 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง สสวท. กับโรงเรียนในโครงการยกระดับคุณภาพการศึกษา วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี เชิงพื้นที่ และการอบรมหลักสูตรพัฒนาผู้บริหารสถานศึกษา โดย นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้มอบหมายให้ นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม และ นายมงคล เกตมณี หัวหน้ากลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงดังกล่าว เพื่อเป็นผู้นำด้านการจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ณ โรงแรมเดอะพาลาสโซ กรุงเทพมหานคร