พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดพิธีวายพระพรชัยมงคลและทำบุญตำบาตรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ประธานในพิธีวางพานพุ่มทอง – พุ่มเงิน ถวายธูปเทียนแพ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ และนำกล่าวกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและทำบุญตำบาตร

ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว