กิจกรรมฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง มัธยมศึกษาชั้นปีที่1

วันที่ 6 สิงหาคม 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมร่วมกับโรงพยาบาลวังน้ำเย็น ได้จัดกิจกรรม “ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 โดย นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนร่วมกิจกรรม ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง ณ สวนวิทยาศาสตร์ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว