กิจกรรมโครงการขับขี่ปลอดภัย เสริมสร้างวินัยจราจร

วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมร่วมกับบริษัท ฮอนด้าประสิทธิ์มอเตอร์สระแก้ว (2554) จำกัด ได้จัดอบรมให้ความรู้ “โครงการขับขี่ปลอดภัย เสริมสร้างวินัยจราจรในโรงเรียน” โดย นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนร่วมกิจกรรม เพื่อให้ความรู้กับนักเรียน เรื่องความปลอดภัยทางถนน การใช้รถจักรยานยนต์ และความรู้เบื้องต้นของเครื่องหมายจราจร รวมถึงกฎหมายจราจร และการใช้หมากนิรภัยอย่างเคร่งครัด ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว