กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้(Sci-Math)

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ของนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (ห้อง Sci – Math) โดย นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้มอบหมายให้งานห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (ห้อง Sci – Math) โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม นำนักเรียนห้องเรียนพิเศษฯ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/12 2/12 และ 3/12 จำนวน 89 คน ไปแหล่งเรียนรู้ เพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่หลากหลายให้แก่นักเรียน ณ สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา และ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ จังหวัดชลบุรี