การศึกษาดูงานของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยการสนับสนุนจาก นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้เข้าศึกษาดูงานที่โรงเรียนระยองวิทยาคม จังหวัดระยอง เพื่อศึกษาแนวทางการจัดทำหลักสูตรกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย รายวิชาที่เปิดสอนเพิ่มเติมของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และศึกษางานห้องสมุดโรงเรียนระยองวิทยาคม