โครงการพัฒนาข้าราชการครูเเละบุคลากรทางการศึกษา

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร และคณะครู โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมต้อนรับคณะผู้เข้ารับการพัฒนาในโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา (ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาและรองผู้อำนวยการสถานศึกษา) ระยะที่ 2 : การเรียนรู้ในสภาพจริง (Authentic Learning) ทั้งนี้โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้รับเกียรติ จากหน่วยพัฒนา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบุรี ให้เป็นสถานศึกษาต้นแบบ ในการศึกษาดูงาน เพื่อให้ผู้เข้ารับการพัฒนาได้นำไปปรับใช้ในการบริหารสถานศึกษาของตนเอง