พิธีถวายพระพรชัยมงคล โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมี นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ประธานในพิธีวางพานพุ่มทอง – พุ่มเงิน ถวายธูปเทียนแพ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ และนำกล่าวกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว