กิจกรรมแสดงตนเป็นพุทธมามกะนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 นำโดยนายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมแสดงตนเป็นพุทธมามกะให้กับนักเรียนชั้น ม. 1 และ ม. 4 เพื่อเป็นการแสดงการยอมรับนับถือพระพุทธศาสนา คือการประกาศตัวเองว่าเป็นผู้ศรัทธาในพระพุทธศาสนา ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว