กิจกรรมสร้างภูมิคุัมกัน RIP Cyber Villag

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 งานโรงเรียนกับชุมชน โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมกับ สถานีตำรวจภูธรวังน้ำเย็น ได้จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับ การสร้างภูมิคุ้มกันการดำเนินงานชุมชนสัมพันธ์แบบบูรณาการภายใต้โครงการ RIP Cyber Villag และการรณรงค์ป้องกันภัยจากออนไลน์กลโกงมิจฉาชีพ ให้กับนักเรียน ม.1 – 6 โดยการสนับสนุนจาก นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรวังน้ำเย็น ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว