การแข่งขันทักษะวิชาการ

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายบริหารโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ให้เข้าร่วมการแข่งขันรายกาย เอ็ดดูพลอยส์ ครอสเวิร์ดเกมชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2567 ชิงถ้วยรางวัลนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ วันที่ 13-14 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ซึ่งได้รับรางวัลทั้งหมด5 โล่รางวัล 9 เหรียญร้างวัล ดังรายการต่อไปนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 คะแนนรวมโรงเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

รางวัลชนะเลิศ คะแนนรวมโรงเรียน ของระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

– การแข่งขัน Gold Finger เกมปฏิบัติการมือทองทลายตึก รุ่นทั่วไป (นักเรียน) ได้รับรางวัล

รางวัลชนะเลิศ

รางวัลรองชนะเลิตอันดับที่ 1

รางวัลชมเชยอันดับที่ 1 และ /รางวัลชมเชยอันดับที่ 2

– การแข่งขันซูโดกุ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับรางวัล

รางวัลชมเชยอันดับที่ 1 , รางวัลชมเชยอันดับที่ 2 และ รางวัลชมเชยอันดับที่ 4

– การแข่งขันซุโดกุ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัล

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

รางวัลชมเชยอันดับที่ 1

– การแข่งข้นต่อสมการคณิตศาสตร์ (A-math) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัล

รางวัลชมเชยอันดับที่ 1 , รางวัลชมเชยอันดับที่ 2 และ รางวัลชมเชยอันดับที่ 3

และนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งข้นมีการจัดอันดับการแข่งขันนักเรียน ได้สำดับการแข่งขันเป็นอันดับต้น ๆ จากการแข่งขันครั้งนี้ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคน