วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดประชุมชมรมผู้ปกครองครูและศิษย์เก่าโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เพื่อร่วมวางแผน ปรึกษาหารือ และแนวทางการพัฒนาคุณภาพสถานศึกษา ของโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยมี นายอำนวย เภตรา เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องเกียรติยศ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว