กิจกรรมวันสุนทรภู่ “จําอวดหน้าเวที” เพลงฉ่อย

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่และกิจกรรม “จำอวดหน้าเวที” เพลงฉ่อยคณะโอเล่การละคร เรื่อง พระอภัยมณี ตอน พระอภัยมณีหนีนางผีเสื้อสมุทร โดยการสนับสนุนจาก นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม คณะผู้บริหาร และชมรมผู้ปกครองครูและศิษย์เก่าโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว