ศึกษาดูงานโครงการห้องเรียนพันธมิตร

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยการสนับสนุนจาก นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดกิจกรรมศึกษาดูงานโครงการห้องเรียนพันมิตร ซึ่งประกอบด้วยห้องเรียนแผนการเรียศิลป์-การจัดการธุรกิจสมัยใหม่, แผนการเรียนวิทย์-เตรียมวิศวะ และแผนการเรียนวิทย์-นวัตกรรมการจัดถารเกษตร ณ สถาบันการจัด การปัญญาภิวัฒน์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี