กิจกรรมอมรมนักเรียนแกนนำเพื่อนที่ปรึกษา (YC)

วันที่ 3 ก.ค.2567 งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนและงานแนะแนว โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมกับโรงพยาบาลวังน้ำเย็น โรงพยาบาลจิตเวชสระแก้วราชนครินทร์และภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรมอบรมนักเรียนแกนนำเพื่อนที่ปรึกษา (YC)จำนวนผู้เข้าอบรม 150 คน เพื่อให้คำปรึกษาเพื่อนนักเรียนด้วยกันและได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน โดยนายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมนักเรียนแกนนำเพื่อนที่ปรึกษา (YC)ณ ห้องประชุมห้องจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม