กิจกรรมจจิตอาสาพัฒนา เราทำดีด้วยใจ

วันที่ 8 กรกฎาคม 2568 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางมยุรี ฐานมั่น นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช นางปณิชา ภัสสิรากุล และนางจันทิมา นกอยู่ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม นำนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ชั้นปีที่ 2 และ 3 ทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ เก็บขยะและทำความสะอาดบริเวณด้านหน้าและรอบข้างโรงเรียน ภายใต้กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เราทำดีด้วยใจ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน และหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารทั่วประเทศร่วมกันจัดขึ้นเพื่อพัฒนาพื้นที่ของตนเองและถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ ณ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว