โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ การแข่งขัน เอ็ดดูพลอยส์ ทริปเปิ้ลเกม ชิงแชมป์ภาดตะวันออกและภาคกลาง

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายบริหาร โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ในการเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการ การแข่งขัน เอ็ดดูพลอยส์ ทริปเปิ้ลเกม ชิงแชมป์ภาดตะวันออกและภาคกลาง ประจำปี 2567 ชิงถ้วยรางวัลรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ วันที่ 22-23 มิถุนายน 2567 ณ ไอส์แลนด์ฮอลล์ ชั้น 3 กรุงเทพมหานคร ฯ ดังรายการต่อไปนี้

โล่รางวัลชนะเลิศ คะแนนรวมของโรงเรียนระดับชั้น ม.ต้น

โล่รางวัลชนะเลิศ คะแนนรวมของโรงเรียนระดับชั้น ม.ปลาย

การแข่งขันทริปเปิ้ลเกม การแข่งขันเก็บคะแนนรวม 3 รายการ เอแม็ท ครอสเวิร์ด คำคม ได้รางวัล ดังนี้

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

– รางวัลชนะเลิศ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

การแข่งขัน ชูโดกุ

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

– รางวัลชนะเลิศและรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

– รางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และ รางวัลชมเชยอันดับ 1

การแข่งขัน Gold Finger เกมปฏิบัติการ มือทองทลายตึก รุ่นนักเรียนทั่วไป

การแข่งขัน เอแม็ท (A-math) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

– รางวัลชมเชยอันดับ 6 และ รางวัลชมเชยอันดับ 9

และนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันมีการจัดอันดับการแข่งขันนักเรียนได้ลำดับการแข่งขันเป็นอันดับต้น ๆจากการแข่งขันเอแม็ท และซูโดกุ Gold Fingerและ Four Stars ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคน