โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดกิจกรรมศึกษาดูงานโครงการห้องเรียนพิเศษ English Program ณ โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยการสนับสนุนจาก นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดกิจกรรมศึกษาดูงานโครงการห้องเรียนพิเศษ English Program และ ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ HCEC ณ โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา