โครงการ สพฐ. สัญจรการดำเนินงานแก้ไขปัญหาหนี้สินครู

วันที่ 30 มิถุนายน 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้มอบหมายให้ นางปณิชา ภัสสิรากุล และนางจันทิมา นกอยู่ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เข้าร่วมโครงการ สพฐ.สัญจร กำกับ ติดตาม และแก้ปัญหา การดำเนินงานแก้ไขปัญหาหนี้สินครู และบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 2 ณ หอประชุมเขียวชมพู โรงเรียนอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว