ศึกษาดูงานกลุ่มสาระสุขศึกษาและพละศึกษา ณ โรงเรียนระยองวิทยาคม

วันที่ 28 มิถุนายน 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยการสนับสนุนจาก นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดกิจกรรมศึกษาดูงานหลักสูตรกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา เกี่ยวกับการคัดเลือกนักเรียนเเบบโควต้านักกีฬา รูปแบบการฝึกซ้อม การเเบ่งชั่วโมงในการจัดการเรียนสอน การออกเเบบการเรียนสอน การมี starff ในการสอนวิชาที่มีความเสี่ยงเเละการนำกีฬาที่เป็นสากลเข้ามาเพิ่มเติมในการเรียนการสอน ณ โรงเรียนระยองวิทยาคม จังหวัดระยอง