ตรวจสอบเงินอุดหนุนปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจน ปีการศึกษา2567

วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางจันทิมา นกอยู่ รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู ผู้ดำเนินงานเงินอุดหนุนปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจนและเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษแบบมีเงื่อนไข(นักเรียนทุนเสมอภาค) ประจำปีงบประมาณ 2567 ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลคณะตรวจสอบการดำเนินงานจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว ณ ห้องงบประมาณ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม