กิจกรรมค่ายนิติวิทยาศาสตร์ ห้องเรียนพิเศษ Smart class!

วันที่ 24-25 มิถุนายน 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยการสนับสนุนจาก นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม คณะผู้บริหาร และคณะกรรมการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ (Smart class) โรงเรียน วังน้ำเย็นวิทยาคม จัดกิจกรรมค่ายนิติวิทยาศาสตร์ ห้องเรียนพิเศษ Smart class ณ ค่ายวิทยาศาสตร์เอเธนส์ โรงแรมดิโอเอซิส จังหวัดระยอง เพื่อส่งเสริมนักเรียนให้ได้รับประสบการณ์จากแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียนผ่านกิจกรรมการเรียนรู้ที่หลากหลาย ฝึกการแก้ปัญหาโดยใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการเรียนและชีวิตประจำวันได้