การแข่งขันกีฬานักเรียน (อปท) แห่งประเทศไทย รอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออก

วันที่ 20 มิถุนายน 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยนายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เอื้อเฟื้อสถานที่โรงเรียนเป็นที่พักนักกีฬาและสนามแข่งขันกีฬาองค์การบริหารส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก ระดับภาคตะวันออก ครั้งที่ 38 ประจำปีงบประมาณ 2567 “วังน้ำเย็นเกมส์” ระหว่างวันที่ 20-29 มิถุนายน 2567 ณ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว