ศึกษาดูงานกลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 28 มิถุนายน 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยการสนับสนุนจาก นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดกิจกรรมศึกษาดูงานการบริหารโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ โครงการโอลิมปิกวิชาการ และการบริหารโครงการกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ โรงเรียนองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก