กิจกรรมโครงการโตโยต้าถนนสีขาว เพื่อชาวสระเเก้ว

วันที่ 13 มิถุนายน 2567 โดยนายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้นายอานนท์ วรวงค์ และนายพลวัต คำสอน ครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมตัวแทนด้านงานจารจรของโรงเรียนร่วมกับโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย สาขาสระแก้ว เข้าร่วมโครงการโตโยต้าถนนสีขาว เพื่อชาวสระแก้ว ประจำปี2567 และได้มอบเสื้อสะท้อนแสงให้โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม สำหรับนักเรียนที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลจราจรหน้าโรงเรียนเพื่อใช้ประโยชน์ ทั้งหมดจำนวน 10 ตัว ณ บริษัท โตโยต้าสระแก้ว ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด เมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว