งานสถาปนาโรงเรียนอนุบาลวังนํ้าเย็นมิตรภาพที่179

วันที่ 15 มิถุนายน 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช และ นางปณิชา ภัสสิรากุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน วังน้ำเย็นวิทยาคมร่วมเป็นเกียรติในงานสถาปนาโรงเรียนและร่วมทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา , พิธีเปิดอาคารเรียน ณ โรงเรียนอนุบาล วังน้ำเย็นมิตรภาพที่ 179 อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว