ขอเเสดงความยินดีรองผู้อํานวยการโรงเรียนป้ายเเดง

วันที่ 18 มิถุนายน 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีแก่ นางจันทิมา นกอยู่ เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยมี นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว