วันที่ 11 มิถุนายน 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมและคณะครู นำนักเรียนโครงการส่งเสริมอนามัยเจริญพันธุ์ และการป้องกันภาวะโลหิตจางในวัยรุ่น เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านอนามัยการเจริญพันธุ์ในวัยรุ่นและคัดกรองภาวะโลหิตจางในวัยรุ่นในสถานศึกษา จัดขึ้นโดยงานอนามัยร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขอำเภอวังน้ำเย็น ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว