เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์เติมฝัน สร้างสรรค์ประสบการณ์ ครั้งที่ 8 ประจำปีการศึกษา 2567 ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวน 200 คน โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ ณ อาคารเพื่อน้องโดม โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว