เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้คณะครู เข้าร่วมนำเสนอผลงาน การจัดงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “SAKAEO INNOVATION SANDBOX” สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน เพื่อถอดบทเรียน สำหรับสถานศึกษานำร่องต้นแบบ 36 แห่ง โดยจังหวัดสระแก้วได้ดำเนินการขับเคลื่อนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา ในการเป็นนวัตกรสระแก้ว รักษ์สระแก้ว พัฒนาสระแก้ว ภายใต้โครงการโรงเรียนพัฒนาตนเองเชิงพื้นที่ (TSQA) จังหวัดสระแก้ว ณ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว