กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่ ณ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2567

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม คณะผู้บริหารและคณะครู ร่วมกันจัดกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก โดยมีกิจกรรมแสดงละครเชิงสร้างสรรค์จากคณะกรรมการองค์การนักเรียน เพื่อเพิ่มองค์ความรู้ สร้างความตระหนักถึงภัยที่เกิดจากบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า ให้กับนักเรียน ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว