โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมบริจาคช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต

นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมบริจาคช่วยเหลือและเยียวยาครอบครัวนักเรียนที่เสียชีวิตและทุพพลภาพ จากอุบัติเหตุรถรับ-ส่งนักเรียนโรงเรียนวังไพรวิทยาคม ยอดบริจาครวมทั้งสิ้น 18,680 บาท